Trình tự đăng kí ly hôn với người Đài Loan* Trình tự xin phép: Thỏa Thuận ly Hôn : Cả Hai Bên Cần phải đồng thời đến hiện trường đăng ký , và phải đến Sở Đăng Ký Hộ Tịch tại nơi cư trú để đăng ký mới có

Hệ thống kho đề thi quốc tịch của Cục dân chính chính quyền thành phố Đài BắcChúng tôi quan tâm phục vụ cho các bạn bằng 3 loại ngôn ngữ là tiếng Trung, tiếng Đài và Tiếng Hẹ, hy vọng các bạn có ý muốn tham gia thi trắc nghiệm nhập quốc tịch tăng

Người lao động nước ngoài trong trường hợp sửa đổi thông tin hoặc chuyển đổi chủ thuê, làm thế nào đăng ký ?Trong vòng 15 ngày kể từ sau ngày sự việc phát sinh, đến Trạm phục vụ tại nơi cư trú để làm thủ tục, cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh liên quan (ví dụ: thư xác nhận của cơ quan có thẩm quyền), nếu tiến hành làm thủ tục không theo thời hạn quy định, sẽ bị phạt tiền. Nguồn:National Immigration Agency, Ministry of the Interior

Người lao động sinh con tại Đài Loan có thể làm thủ tục cư trú được không?1. Quy định pháp lệnh:
 1.1Căn cứ quy định tại điều 44 biện pháp quản lý và cấp phép chủ sử dụng tuyển dụng lao động nước ngoài: Người nước ngoài chấp hành quy định tại khoản 8

Quy định gia hạn visa cho đối tượng thăm thân tại Đài LoanTrên nguyên tắc chung đương sự phải trực tiếp đến Trạm phục vụ tại địa phương nơi ở người thân để làm thủ tục gia hạn.
Cần chuẩn bị hồ sơ:
1.Gia hạn thị thực lưu trú 60 ngày hoặc 90 ngày
2.Bản gốc, bản sao hộ chiếu
3.01 Mẫu đơn đề nghị
4.Chứng minh quan hệ thân nhân
5.Giấy ủy quyền trong trường hợp ủy quyền ch o người khác làm thủ tục. Nguồn:National Immigration Agency, Ministry of the Interior

Quy trình phỏng vấn visa định cư Đài Loan Quy trình Cơ quan thụ lí Những giấy tờ cần chuẩn bị A. Xác nhận giấy độc thân của phía Đài Loan 1.Văn phòng chúng tôi Phía Đài Loan và phía Việt

Các bài khác...